Những mùi hương dành cho nhiều bối cảnh

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chỉ với ngân sách 1,5 triệu, bạn đã có thể sở hữu cho mình những loại dầu thơm phù hợp trong những dịp khác nhau. Thay đổi trang phục tùy vào bối cảnh là một điều tất yếu, tuy nhiên chỉ với một hương thơm phù hợp, đó chính là chìa khóa khiến bạn trở nên thật nổi bật mà không cần phải tốn quá nhiều chi phí vào đó.

Ai trong chúng ta cũng muốn tạo ấn tượng tốt với người đối diện trong những dịp khác nhau. Cho nên quần áo, giày dép, phụ kiện, trang điểm (đối với phụ nữ) là điều không thể thiếu. Nhưng vì thế mà chúng ta quên đi mất rằng hương thơm cũng là điều cực kỳ quan trọng mà không phải hương thơm nào cũng phù hợp với mọi hoàn cảnh. Sau đây là 4 bối cảnh thông thường và mùi hương phù hợp cho bối cảnh ấy.

Một buổi hẹn hò

Trong buổi hẹn đầu tiên, bạn muốn gây ấn tượng đầu không chỉ với cá tính, tính cách của bản thân mà còn là một mùi hương tính tế, ấm áp. Một mùi hương mà bạn thích là tốt, nhưng để đem lại không khí ấm cúng và lãng mạn, White Oud sẽ là sự lựa chọn thiết thực cho bạn.Note hương ấm áp từ trầm hương và gỗ đàn hương sẽ góp phần tạo nên một buổi hẹn hoàn hảo cho bạn. Là chìa khóa đưa bạn tới cuộc hẹn tiếp theo.

Một ngày nóng bức

When the weather is hot, especially in Ho Chi Minh city, it is good to have a refreshing fragrance – like a summer breeze. This means that a citrus or fruity type of fragrance is the best for the hot part of a summer day. For this we recommend:

Verveine

Với note hương tươi mát từ chanh và cỏ roi ngựa, Verveine đem đến cho bạn sự tươi mát và cảm giác sảng khoái sẽ làm bừng tỉnh một ngày của bạn. Là dòng nước hoa Unisex, Verveine thích hợp cho cả nam lẫn nữ.

Dành riêng cho phái đẹp, chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng Blueberry Musk

Với note hương từ xạ hương trái cây và việt quất, Blueberry Musk đem đến sự ngọt ngào nhưng không kém phần mát mẻ khi mà dưới cái nắng nóng mùa hè.

Tại nơi công sở

Trong một cuộc họp, phỏng vấn hoặc tại những nơi cần những bộ trang phục lịch sự, bạn cần một mùi hương thể hiện sự tự tin và mạnh mẽ. Do đó chúng tôi nghĩ rằng Sandal Absolute. Một trong những loại dầu thơm tốt nhất đến từ nhóm hương Gỗ. Hương thơm gỗ đàn hương từ Sandal Absolute là một sự kết hợp hoàn hảo với những bộ vest lịch sự của bạn. Rất dễ dàng và phù hợp với không khí văn phòng.

Khi bạn muốn sống chậm lại

Cuối cùng, khi bạn muốn tịnh tâm, sống chậm lại với cuộc sống đầy xô bồ và tham gia các hoạt động tín ngưỡng, loại bỏ những phiền nhiễu và gần gũi hơn với thiên nhiên. Đối với bối cảnh này, chúng tôi cho rằng Jasmine Absolute sẽ là lựa chọn thích hợp với bạn. Với hương thơm từ hoa lài, tâm hồn bạn sẽ như được chữa lành và bạn có thể cảm thấy như mình đang hòa nhập với thiên nhiên. Jasmine Absolute sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn trên hành trình khám phá bản thân.

Như bạn có thể thấy, hương thơm nước hoa là một mảnh ghép hoàn chỉnh cho vẻ ngoài của bạn và đem lại ấn tượng đối với người đối diện. Chỉ với 1.5 triệu đồng, bạn có thể biến bộ sưu tập nước hoa của mình trở nên đa dạng hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết. Ghé qua showroom của chúng tôi tại 280C13, Lương Định Của phường An Phú quận 2, Sài Gòn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>